Dự án, Featured

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 – Giá bán & Tiến độ Thanh Toán

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 – Giá bán & Tiến độ Thanh Toán Hôm nay (22/10) dự án Asiana Capella – căn hộ cho giới thương gia tại trung tâm Chợ Lớn đã ra mắt thành công ở Trung tâm hội nghị Asiana Plaza. Dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, doanh nhân và nhà đầu tư.

→ Tên dự án: Asiana Capella

→ Địa chỉ: 184 Trần Văn Kiểu, phường 10, quận 6, Tp.HCM

→ Chủ đầu tư: Gotec Land

→ Đơn vị phân phối dự án: Đất Xanh Miền Nam

→ Đơn vị thiết kế: TTT Architect

→ Đơn vị xây dưng: Nhà thầu Hòa Bình

→ Ngày khởi công dự án: 3/2018

→ Thời gian công trình hoàn thành: 12/2020

→ Quy mô dự án: 4.275,10 m²

→ Mật độ xây dựng: 60% (khối đế) – 49% (khối tháp)

→ Tổng 1 block duy nhất cao 19 tầng

  •  Tầng 1 – 2 là trung tâm thương mại gồm 18 căn shop house.
  • Tầng 3 – 4 là hồ bơi tràn bờ, thương mại và officetel.
  • Tàng 5 – 19 là 391 căn hộ ( 56 căn officetel, 293 căn hộ thường và 18 căn hộ duplex )→ Hình thức sở hữu: Lâu dài, tính pháp lý rõ ràng minh bạch, đối với người nước ngoài sở hữu 50 năm theo luật quy định.

THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ASIANA QUẬN 62
Đánh giá Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6

Asiana Capella với lợi thế trung tâm khu vực giàu truyền thống Chợ Lớn, kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt – một trong những tuyến đường huyết mạch của TP.HCM, sẽ không chỉ là nơi “an cư” lý tưởng cho cộng đồng bởi những tiện nghi hiện hữu, mà còn là nơi mở ra những cơ hội giao thương, kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh lâu đời của người dân Sài Gòn Chợ Lớn.

THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ASIANA QUẬN 61

Asiana Capella – căn hộ tại trung tâm Chợ Lớn kết nối Võ Văn Kiệt

Asiana Capella hội tụ đầy đủ các yếu tố vừa để ở hay kết hợp kinh doanh với vị trí thuận lợi, quy hoạch đồng bộ, thiết kế kiến trúc cùng tiện ích nội khu đa dạng. Với những yếu tố trên, dự án Asiana Capella ra mắt đã thu hút đông đảo những khách hàng tiềm năng có mong muốn tìm kiếm một cơ hội an cư, đầu tư ngay trong vùng lõi của khu Tây Sài Gòn.

Đại diện chủ đầu tư Gotec Land cho biết, Asiana Capella là một trong những dự án khẳng định khả năng hiện thực hóa những mục tiêu được đề ra trong định hướng tiên phong kiến tạo những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng của Gotec Land.

THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ASIANA QUẬN 63

Đồng thời, đại diện đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Nam cam kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai dự án, đáp ứng được kì vọng của chủ đầu tư và đông đảo khách hàng.

Asiana Capella – doanh gia thịnh thế

Asiana Capella mang nhiều nét độc đáo, khác biệt và được hình thành với sứ mệnh kiến tạo một tương lai mới giữa khu Sài Gòn Chợ Lớn, giúp hiện thực hoá giấc mơ sở hữu không gian sống, làm việc và kinh doanh hoàn hảo.

Vị trí dự án Asiana Capella Quận 6

Từ Asiana Capella, các cư dân có thể dễ dàng kết nối đến những khu vực thương mại có bản sắc lâu đời như chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ Vải Soái Kình Lâm, chợ An Đông, chợ Tân Bình qua hệ thống giao thông phát triển với các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Võ Văn Kiệt, đường 3/2, Hồng Bàng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Tân Hóa – Lò Gốm.

  • Cách MM Mega Market, công viên Bình Phú khoảng 200 m
  • Cách Co.opmart Phú Lâm, công viên Phú Lâm khoảng 1 km
  • Cách chợ Bình Tây khoảng 2 km
  • Cách công viên nước Đầm Sen khoảng 4 km
  • Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 9 km
  • Cách chợ Bến Thành 9.5 km

THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ASIANA QUẬN 64

Đặc biệt, bắt gặp trong dự án là hình ảnh thú vị của những nét kiến trúc mới lạ, vừa là tấm gương chiếu sáng, vừa như hàng trăm cánh cửa mở ra đều nhau tăm tắp để đón ánh bình minh tươi trong, ấm áp của ngày mới. Đó chính là biểu tượng “mở cửa đón tài lộc, thịnh vượng vào nhà” của vùng đất và con người “Doanh Gia Thịnh Thế”.

Tiện ích dự án Asiana Capella Quận 6

Mọi tiện ích và tiện nghi bên trong dự án không chỉ đáp ứng được đẳng cấp sống khác biệt mà còn tối ưu hóa công năng sử dụng và cá nhân hóa tính cách gia chủ với 3 phân khu gồm 18 tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh như: hệ thống cửa hàng tiện lợi, khu thương mại mua sắm, phòng tập gym, shop tiện ích, nhà trẻ, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, sky garden, sky BBQ, sky gym, kid yard,v đọc sách, vườn thiền và yoga,…

THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ASIANA QUẬN 65

Với những lợi thế về vị trí, giao thông, quy hoạch, thiết kế, sau khi hoàn thành, Asiana Capella hứa hẹn sẽ trở thành một dự án tâm điểm, thu hút nhiều cư dân đặc biệt là giới thương gia, tạo “cơn sốt” cho thị trường bất động sản khu vực phía Tây.

Căn hộ mẫu Asiana Capella Quận 6
THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ASIANA QUẬN 612THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ASIANA QUẬN 614THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ASIANA QUẬN 613

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN Asiana Capella Quận 6

THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ASIANA QUẬN 615

Là thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn Gotec Việt Nam, sở hữu nhiều dự án sắp ra mắt cùng kinh nghiệm được bảo chứng qua những lần triển khai dự án chuẩn 5 sao, Gotec Land định hướng tiên phong kiến tạo những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng.Những lĩnh vực mà Gotec Land hướng đến đều mang lại sự thiết thực, độc đáo và khác biệt, bao gồm: bất động sản nhà ở, bất động sản cho thuê (văn phòng, trung tâm thương mại, …) bất động sản nghỉ dưỡng và khách sạn/resort.

Click to rate this post!
[Total: 10 Average: 2.8]

Bài viết liên quan

Được gắn thẻ ,

Đã đóng bình luận.