Đánh giá xe Hyundai Santafe 2019 bản mui trần cực hiếm ra mắt

3 Thích comments off
nh giá xe Hyundai Santafe 2019 bản mui trần cực hiếm ra mắt
Đánh giá xe Hyundai Santafe 2019 bản mui trần cực hiếm ra mắt Hãng xe Hyundai vừa khiến nhiều khách hàng phải “mất hồn” khi vừa tung ra những hình ảnh về mẫu SUV 7 chỗ Hyundai SantaFe bản mui trần. Tuy nhiên theo tiết lộ từ nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, đây chỉ là phiên bản dành để quay quảng cáo.

Hyundai Santafe 2019 bản mui trần ra mắt

nh giá xe Hyundai Santafe 2019 bản mui trần cực hiếm ra mắt

Hãng xe Hàn Quốc Hyundai đã đưa ra những hình ảnh đầu tiên của phiên bản mui trần trên chiếc Santa Fe 2019. Đây là một sản phẩm được thiết kế từ studio của Hyundai tại châu Âu.

nh giá xe Hyundai Santafe 2019 bản mui trần cực hiếm ra mắt1

Được biết, mẫu xe này chỉ là phiên bản DEMO và không chính thức đưa vào sản xuất thương mại. Nếu SantaFe may mắn được chính thức đưa vào sản xuất hàng loạt, đây sẽ là mẫu SUV 7 chỗ mui trần độc đáo nhất trong phân khúc xe hạng trung.

nh giá xe Hyundai Santafe 2019 bản mui trần cực hiếm ra mắt2

Chi tiết trần xe được loại bỏ, tạo nên không gian trống xuyên suốt giúp việc quay clip quảng cáo được tốt hơn với nhưng đường trượt hay zoom chạy dọc trung tâm xe.

Nội thất  Hyundai Santafe 2019 bản mui trần

nh giá xe Hyundai Santafe 2019 bản mui trần cực hiếm ra mắt3

Không gian khoang chứa đồ được mở rộng và thông suốt và không có chi tiết mui che nắng.

nh giá xe Hyundai Santafe 2019 bản mui trần cực hiếm ra mắt5

Nội thất của Hyundai Santa Fe mui trần được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trong. Khu vực hàng ghế thứ hai được trang bị cửa gió điều hòa. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống sưởi ấm chỗ ngồi và sưởi ấm vô lăng.

nh giá xe Hyundai Santafe 2019 bản mui trần cực hiếm ra mắt4

Hệ thống thông tin giải trí nổi bật với màn hình cảm ứng 8.0 inch tích hợp kết nối điện thoại thông minh Apple CarPlay và Android Auto, sạc điện thoại không dây được nối với ứng dụng Auto Link Plus mới của Hyundai cho phép kết nối từ xa để khóa, mở khóa và khởi động từ xa.

nh giá xe Hyundai Santafe 2019 bản mui trần cực hiếm ra mắt6

Động cơ Hyundai Santafe 2019 bản mui trần

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ được trang bị 3 tùy chọn động cơ: động cơ xăng tăng áp 2.0L, hai động cơ dầu 2.0 và 2.2L. Đi kèm với ba cấu hình động cơ trên là hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian HTRAC tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản.

Ngọc Hoàn.otos vn

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 4.5]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin