Dự án, Tin mới

Căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8: Nơi chốn đi về

Căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8: Nơi chốn đi về Mỗi 1 dự án chung cư của là 1 giấc mơ được ấp ủ, được xem như 1 tác phẩm nghệ thuật. Được tỉ mỉ từng nét kiến trúc riêng chau chuốt. Một giấc mơ về 1 thành phố tiên tiến với những dự án cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình tự nhiên ôn hoà và sự bình dị tự nhiên. Mang nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại. chọn cho đứa con tinh thần của mình với cái tên mang đậm hơi hướng tự nhiên dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane.

http://nhadatbds.net/can-ho-hado-green-lane-quan-8-du-can-ho-hado-green-lane-quan-8/

Căn hộ Hà Đô Green Lane

Căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 tọa lạc tại Khu vực phát triển, trung tâm năng động

Giao thông vô cùng dễ dàng với tuyến Phạm Thế Hiển. Giúp cho việc đi đến từ dự án chung cư lên trung tâm Tp. Hồ Chí Minh phát triển thành dễ dàng và nhanh chóng. khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh – trung tâm hành chính chính trị, giáo dục mới của Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây được ví như “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. Toàn bộ diện tích có các tầng khối đế dự án chung cư đã được để riêng cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống hiện đại của cư dân. Không gian tiện ích Chung cư Hà Đô Green Lane quận 8 bao gồm Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. bể bơi 4 mùa, khu gym thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham gia các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá địa cầu xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải phụ thuộc vào những tác động bên ngoài hay thời tiết. Đó là khu vui chơi trẻ em tại tầng khu Trung tâm thương mại của dự án. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Lợi thế của dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane

Bản thiết kế của khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane do chính tay các kiến trúc sư có kinh nghiêm lâu năm, có thâm niên trong nghề thực hiện. Toàn bộ tâm tư của CĐT “mong sao có thể tạo được 1 gian sống thoải cho khách hang” đã dồn hết vào dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane. Khâu thiết kế dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane được CĐT rất chú trọng. Bởi 1 trong những yếu tố danh tiếng lựa chọn quý vị có lựa chọn căn hộ chung cư hạng sang hay không chính là thiết kế căn hộ chung cư hạng sang.

Căn hộ Hà Đô Green Lane quan8

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án chung cư đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án chung cư mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận ra hài lòng về lựa chọn của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án chung cư có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Hệ thống hạ tầng cơ sở xung quanh dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane đang được đầu tư và phát triển giúp dễ dàng cho giao thông, di chuyển, đem lại sự dễ dàng cũng như thời cơ đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Với rất nhiều những giá trị nổi trội mà Hà Đô Green Lane đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi yếu tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 1.3]

Bài viết liên quan

, , ,