Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạmSau khi được đăng lên mạng, hình ảnh chiếc Audi Q7 bung túi khí che kín cửa sổ đã khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng.

Audi Q7 bung túi khí 

Trưa nay, ngày 12/8/2018, trên đường Mạc Thái Tông thuộc địa phận phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa 2 chiếc ô tô mang thương hiệu Daihatsu Materia của Nhật Bản và Audi Q7 của Đức.

Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạm
Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạm

Hiện trường vụ tai nạn giữa Audi Q7 và Daithatsu Materia. Ảnh: OFFB

Theo thông tin ban đầu, khi đang di chuyển trên đường Mạc Thái Tông, hai chiếc ô tô này bất ngờ va chạm với nhau. Trong đó, góc đầu xe bên phải của chiếc Daihatsu Materia đã va chạm với sườn xe bên trái của chiếc SUV hạng sang Audi Q7.

Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạm1
Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạm1

Góc đầu xe bên phải của Daihatsu Materia va chạm với sườn xe bên trái của chiếc SUV hạng sang Audi Q7. Ảnh: OFFB

Rất may, không có thương vong trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất sau vụ tai nạn chắc chắn là không nhỏ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả hai chiếc ô tô đều đã bung túi khí. Trong đó, chiếc Daihatsu Materia màu đỏ mận bung túi khí trước. Riêng chiếc SUV hạng sang Audi Q7 bung toàn bộ túi khí rèm bên phải. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, chiếc Audi Q7 đã bị lõm cửa trước bên trái. Chiếc Daihatsu Materia cũng không khá hơn khi biến dạng góc đầu xe bên phải.

Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạm2
Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạm2

Chiếc Audi Q7 bung túi khí che kín cả cửa sổ. Ảnh: OFFB

Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạm3
Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạm3

Cửa trước bên trái của chiếc Audi Q7 bị lõm. Ảnh: OFFB

Sau khi được đăng lên mạng, hình ảnh chiếc Audi Q7 bung túi khí che kín cửa sổ đã khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng. Nhìn hình ảnh này, phần lớn cư dân mạng đều tấm tắc khen sự an toàn của chiếc Audi Q7 và cho rằng chiếc SUV hạng sang này rất “đáng đồng tiền”.

Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạm4
Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạm4

Chiếc Audi Q7 được cư dân mạng ca ngợi về độ an toàn. Ảnh: OFFB

“Đáng giá đồng tiền bát gạo”, tài khoản B.T nhận xét. “Đúng là xe châu Âu nhỉ”, tài khoản Q.N viết. “Túi khí nhạy thế”, tài khoản H.V.T nhận xét. “Xe xịn có khác, bung hết 6 túi khí luôn”, tài khoản L.T khen ngợi. “Đúng câu ‘tiền nào của nấy'”, tài khoản X.T nói.

Theo một số nguồn tin, chiếc Audi Q7 này là xe mới mua. Cư dân mạng dự đoán số tiền sửa chữa chiếc Audi Q7 sẽ lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Nguồn Tinxe.vn

Audi Q7 chứng minh an toàn sau cú va chạm
4.5 (90%) 2 vote[s]